Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG TH TÂN NHỰT 6
Thứ bảy, 20/2/2021, 18:2

Đôi nét về trường TH Tân Nhựt 6

Trường Tiểu học Tân Nhựt 6 được thành lập theo Quyết định số 446/QĐ-UB ngày 07 tháng 08 năm 1996 của Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh về việc thành lập trường Tiểu học Tân Nhựt 6 trực thuộc Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Bình Chánh. Tính đến nay trường có 3 điểm trường, điểm chính tọa lạc tại địa chỉ: E3/56A, ấp 6 Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Trường được xây dựng gồm 30 phòng học và các phòng chức năng, các lớp học thoáng mát, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực thông qua việc trang trí trường lớp. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường đã đạt nhiều thành tích. Nhiều năm liền trường được đánh giá là đơn vị tiên tiến, xuất sắc... Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo.